นมข้างซ้ายกับขวา คือแตกต่างกันมาก

นมข้างซ้ายและขวา แตกต่างกันสุดๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ ???ปั้มพร้อมกัน

นมข้างซ้ายกับขวา คือแตกต่างกันมาก
37 ตอบกลับ

นมด้านที่ปั๊มได้น้อย คือมีท่อน้ำนมตันค่ะ ถ้าเข้าเต้าได้ แนะนำให้เข้าเต้าข้างที่น้ำนมน้อยบ่อยๆค่ะ ถ้าปั๊มอย่างเดียวให้นวดโดยเฉพาะบริเวณที่มีก้อนแข็งๆและประคบร้อนเพื่อเปิดท่อน้ำนมค่ะ ดูแล้วเครื่องปั๊มยี่ห้อยูฮา ใช้โหมดเคลียร์เต้านม ก้อช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นคะ ข้างซ้ายจะได้ 3-4 oz แต่ขวาจะได้ 1-2oz คะ มันขึ้นอยู่กับกล้ามเนื้อข้างไหนใช้เยอะก็จะได้เยอะเหมือนออกกำลังกายคะ ส่วนตัวถนัดอุ้มลูกด้านซ้าย เลยได้ซ้ายเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้างขวาปั้มได้ข้างละออนซ์กว่าๆ ข้างซ้ายปั้มได้เกือบ5ออนซ์ค่ะ ไม่รู้จะทำให้อีกข้างมีนมเพิ่มยังไงเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ข้างขวาได้ไม่เคยเกิน 2 ออนซ์ทั้งที่ลูกกินข้างขวาบ่อยกว่ามาก ข้างซ้ายนี่ 4 ออนซ์รัวๆเลยค่ะ งงมาก

บ้านนี้เป็นจ้า ข้างขวาข้างเดียวได้ทีสองขวด ข้างซ้ายน้อยมาก ต้องพยายามให้ลูกเข้าข้างซ้าย

ข้างขวาเราก็เยอะกว่าข้างซ้ายค่ะต่างกันประมาณ1ออนซ์ ไม่ต่างเยอะขนาดนี้เลยค่ะ

คุณแม่แนะนำหน่อยคะ กำลังหาซื้อเครื่องปั้มนม ไม่รู้จะซื้อแบบไหนคะแม่

4y ago

บ้านนี้ ใช้ยูฮา ค่ะ ราคา ดี ดูดดี เสียงก็เบา ค่ะ

เป็นคะเอาลูกเข้าเต้าข้างที่ได้น้อยแล้ว ก็ยังน้อยเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ข้างขวาออกเยอะกว่าข้างซ้ายเหมือนกัน

เป็นค่ะบ้านนี้หัวนมบอดข้างหนึ่ง ข้างที่บอดไม่ค่อยมีน้ำนม