น้องไอเเละมีน้ำมูกคะ น้อง3เดือน26วัน

นมก็กินไม่ค่อยได้งอเเงตอนกลางคืนทุกวัน หายใจบ่ค่อยได้เพราะน้องตันจมูก พอวิธีทำให้น้องหายได้มั้ยคะ

น้องไอเเละมีน้ำมูกคะ
น้อง3เดือน26วัน
3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำมูกเหลวแม่ลองใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกให้น้องนะคะ บีบค้างไว้แล้วแหย่เข้าไปในจมูกน้อง(ตามรูป) แล้วปล่อยมันจะดูดน้ำมูกออก ระวังอย่าลึกนะคะ ปล.รูปจากGoogle

คุณหมอแนะนำให้ใช้น้ำเกลือหยอดจมูก แล้วใช้ที่ดูด ดูดออกค่ะ สาทารถทำเป็นประจำได้ หรืเจะทำเฉพาะเวลาที่น้องมีขี้มูกอุดตัดก็ได้ค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ หายไวๆนะเจ้าตัวเล็ก ♥️♥️