เรื่องของนมกล่อง

นมกล่องสำหรับน้อง 1ปี นมโค นมUHT ยี่ห้อไหนดีที่สุดครับ ส่วนตัวลองทุกยี่ห้อ น้องก็กินได้ทุกยี่ห้อครับ กินเสริมระหว่าง​วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมจะมีหลายแบบค่ะ เป็นวัวล้วนก็เน้นโปรตีน สูตรอื่น ๆ ก็จะมีวิตามินสารอาหารผสมเข้ามา กินล้วนกับเสริมสารอาหารสลับกันก็ได้ ข้อมูลอื่น ๆ แนะนำอ่านจากเพจ โบนัส ครับผม ค่ะมีรีวิวไว้แทบทุกยี่ห้อเลย