สอบถามหน่อยค่ะ

นม2สูตรนี้ มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกทานอยู่ไหมคะ รีวิวหน่อยค่าา ส่วนตัวลูกชายที่บ้านทานs26 ขับถ่ายสีเขียววันละ1ครั้ง นน. 9โล 6เดือน 16 วัน แต่มีคนที่ทำงานแนะนำว่าถ้ากินนมของเอนฟาโกลด์เด็กจะฉลาดกว่านมยี่ห้ออื่นๆ แม่เลยมาหาความรู้ค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาค่ะ แรกให้ทานs26 แม่รู้สึกว่านมมันหวานเกินไปค่ะ เลยเปลี่ยนมากินเอนฟา ไม่ค่อยหวานมาก กลิ่นธาตุเหล็กชัดเจนเลยค่ะ ขับถ่ายดี น้องถ่ายวันละครั้งถ่ายนิ่ม ทั้งๆที่ไม่ค่อยทานผักทานแต่ข้าวเหนียว น้ำหนักก็ขึ้นดีค่ะสำหรับคนกินข้าวน้อย ตอนนี้1.4ขวบ รู้ทุกอย่างทำเป็นหมดแต่ยังไม่ยอมพูดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ สูตรในรูป