ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นม 2 ตัวนี้ต่างกันยังไงค่ะ ขอขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

เราว่านมเเต่ล่ะตัวก็คล้ายๆกัน อยุ่ที่เพิ่มเติมมาตามราคา เเต่เราว่าเด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันคะเเม่ เอาที่กินเเล้วถ่ายปกติ กินดี ถูกแพงก็เลือกตามกำลังทรัพย์เราดีกว่าคะ ลูกกินระยะยาว เอ็นฟ่าลูกเรา3-4วันถ่ายเลยเปลี่ยนมาเป็นเเลคโตเย่นจนทุกวันนี้จร้ะ ถ่ายทุกวัน

5y ago

ใช่ค่ะเห็นด้วยกับเม้นนี้ ลูกเรากินตัวไหนถูก ไม่ท้องผูก ท้องเสียก็ให้กินตัวนั้น เพราะบางทีของแพงลูกเรากินเข้าไป เหมือนร่างกายเขาไม่รับ

นมกล่องสีทอง Dulac Gold Plus ดีกว่าค่ะ เพราะมีสารอาหารที่เป็นจุลินทรีย์probiotic ช่วยเรื่องระบบการขับถ่าย และอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อลูกน้อยค่ะ

เคยไปยืนอ่านเทียบกล่องกัน เพราะเห็นราคาต่างกันอยู่ กล่องทองจะมีสารอาหารมากกว่า ราคาก็สูงกว่าค่ะ

เรารู้สึกไม่ต่างกันค่ะ ให้ลูกกินสีเงินเหมือนมันถูกกว่าค่ะ

ปริมาณสารอาหารตัวโกลด์น่าจะมากกว่านะคะคุณแม่

เป็นนมสำหรับเด็กเล็กเหมือนกันจ้า

ลองอ่านข้างกล่องดูค่ะแม่