31+1w นน 1476g น้อยไปมั้ยค่ะ

นน น้อง1476กรัมค่ะ น้อยไปมั้ย แต่ลุงหมอบอก นน ดีนะค่ะ ตามจริงต้อง1500กรัม น้องแข็งแรงมากค่ะ แต่จะขี้อายไปหน่อยค่ะ ไห้ดูหน้าแค่ครึ่งเดียวเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+1w  นน  1476g  น้อยไปมั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน29w 1455gค่ะ ตอนนี้30+2 ทางนี้คุมอาหารด้วยค่ะเเต่น้ำหนักเเม่ไม่ค่อยขึ้นค่ะ

อายุครรภ์กับน้ำหนักเท่าๆกันเลยค่ะแต่ของเราหมอทักว่าน้อยแม่จิตตกมากค่ะ

10mo ago

ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันของเรา1860กรัม หมอบอกไม่ต้องบำรุงเยอะลูกตัวโตแล้ว

ของเรา28w หนัก1500 เกินเพื่อนๆมา300เลยค่ะ 😂

10mo ago

นี่บำรุงทุกอย่าง ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่นี่เปนคนตัวเล็กด้วยค่ะ

ไม่น้อยคะ ถือว่าตามเกณดีอยุ่คะ