ตั้งครรภ์

นน.จาก55 เป็น59.9. หมอบอกให้ลด ตั้งเเต่ท้องมากินข้าวเก่งมาก ควรลดยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนสั่งให้ลดเหมือนกันค่ะ เพราะน้ำหนักเยอะมาก แม่หนัก 113 โลค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเองค่ะ แม่ใช้วิธีกินข้าวมื้อละ 1 ทัพพี แล้วก็ดื่มน้ำให้ได้วันละ 3-4 ลิตรค่ะ ใช้วิธีนี้ช่วยควบคุมได้ค่ะ ป.ล.ไม่ทานขนมหวานนะคะ ห้ามทานจุกจิก