น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์

นน. ขึ้นเยอะ เกินไปละ 25+6W ขึ้นมา10โลกว่า โอ้ย!!! บำรุงเยอะไปหน่อย เนื้อ นม1-2กล่อง/วัน ไข่2-3วัน กินที กล้วย2อาทิตย์ กินบ้างไม่กินบ้าง☹️ เวลากินนี่มันส์ปากเหลือเกิน แม่ต้องเย็บปากไหมลูก จิเป็นลม ?? #กลัวน้ำหนักตกที่แม่ มีแม่บ้านอื่นขึ้นเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่อย่าทานเยอะเกินนะคะ น้องคลอดมาเสี่ยงแพ้นมวัวได้ค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยกินนมวัวคะ เหม็นคาว และกินวันละกล่อง2กล่องเท่านั้นคะ