คุณแม่วัยใสค่ะ💖👶🏻

นํ้าหนักลูกหนู2,008โล แม่ๆๆว่าลูกหนูอยุ่ในตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ๆๆ บางคนบอกว่า8เดือนท้องเล็กจัง

คุณแม่วัยใสค่ะ💖👶🏻
25 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ อัดเนื้อนมไข่ได้เลยค่ะแล้วใกล้คลอดอย่าลืมกินยาบำรุงที่หมอให้ด้วยนะคะมันเสียเลือดเยอะค่ะ ไม่ต้องซีเรียสนะ

บ้านนี้38วีค2,730 อยู่ในเกณฑ์ปกติค้าบเค้าท้องแรกท้องเหมือนไม่ท้องเลยค้าบท้องเล็กมากเหมือนแค่อ้วนนิดหน่อยเฉยๆ

ตอนซาวน้ำหนักลูก หมอบอกน้ำหนักน้อย ออกวันต่อมาคลอดน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้อยค่อยมาโตข้างนอกเอาค่ะเเม่

ทางนี้37วีคท้อง2 ท้องเล็ก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ 2980กรัม ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก☺️

ทางนี้ตอนซาวน์ 38w น้อง 1900 หมอบอกน้อยกว่าเกณฑ์ แต่อย่างอื่นปกติ ออกมาจริงๆ 2700 ก็ปกติ แข็งแรงดีค่า

หาตารางเทียบเอาค่ะ ถ้าหมอบอกปกติ แม่มีเวลาบำรุงอีกเยอะ เพราะคลอดใน38วีคขึ้นไปกำลังดี

บ้านนี้37+5น้ำหนัก2,660อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมาไม่กี่โลเองค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กทุกคน ออกมันสามโลขึ้นทุกคนค้ะหนักตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าต่ำกว่าเกฑณ์ ก็ ไม่ต้องกังวลจ้า

7d ago

จ้าแม่

บ้านนี้36วีค 2916 ท้องเล็กไม่สำคัญจ้า ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์