น้ำผลไม้ในข้อใดบ้างที่คุณแม่ชอบดื่มช่วงตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
น้ำทับทิม
น้ำพีช
น้ำสตรอว์เบอรี่
น้ำฝรั่ง
น้ำแครอท
น้ำส้ม
น้ำมะนาว
น้ำแอปเปิ้ล
อื่นๆ โปรดระบุ
ไม่มี

4053 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

แม่ไม่กินน้ำผลไม้ค่ะ กินนมทุกวัน ผลไม้และ อินทผาลัมกินทุกวันเลยค่ะ

น้ำมะพร้าวอ่อนกะน้ำมะเขือเทศ แค่คิดก็อยากแล้ววววว

น้ำทับทิม น้ำแครอท น้ำส้ม คั้นเองที่บ้านนะคะ

ส่วนใหญ่ที่ดื่มจะเป็นน้ำมะพร้าวค่ะ

ตอนแพ้ท้อง อยากกินน้ำส้มมากๆ

อโวคาโด้ ปั่นแบบหวานน้อยค่ะ

มะเขือเทศ มะพร้าว ส้ม ค่ะ

ชอบดื่มน้ำมะพร้าวนมสดคะ

น้ำมะเขือเทศค่ะ🍅🍅🍅🍅

ชอบกินผลไม้สดมากกว่า