น้องอายู1เดือน สามารถล้างจมูก ได้ไมค่ะ แล้วจะต้องทำท่า นั้งหรือนอน

3 ตอบกลับ

นอนหงายค่ะ และใช้การหยดน้ำเกลือที่รูจมูก 2-3 หยดจนรู้สึกว่าน้ำเกลือผ่านโล่งดีค่ะ ไม่ถึง 4 เดือนอย่าเพิ่งสวนล้างจมูกค่ะ

นอนคะ ใช้วิธีหยอดน้ำเกลือเอาคะ

thanks