น้องอายุ 1ขวบ 1 เดือน แต่อยู่ๆน้องก็ไม่กินนมช่วงกลางคืนเลย นอนไปจนเช้า แม่กังวลใจมาก บ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างไหมคั

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนลูกๆทั้ง2คนของแม่เพนเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แสดงว่าช่วงกลางวันน้องได้รับนมเพียงพอแล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องปลุกน้องมาทานนมนะคะ ให้หลับยาวเพื่อให้โกรทฮอร์โมนทำงานได้เต็มที่ค่ะ

ดีแล้วค่ะที่น้องนอนได้ยาว โกรธฮอร์โมนจะได้หลั่งมากๆ น้องไม่กินมื้อดึกเพราะกินอิ่มแล้วก้พอ หลัง 1ขวบนมทานเสริม อาหารหลักคือข้าว 3มื้อค่ะ

เป็นเรื่องที่ดีนะคะคุณแม่ น้อไม่ต้องตื่นมากลางดึก ไม่กินนมตอนกลางคืนฟันไม่ผุด้วยค่ะ และน้องยังได้อนยาวฮอร์โมนหลั่งเต็มที่ค่ะ

ดีแล้วนะคะ น้องคงเล่นช่วงกลางวันจนเหนื่อยและหลับยาว หรือไม่ก้อก่อนนอนคงทานจนอิ่มเลยไม่หิวแล้วตื่นมาทานตอนดึกๆน่ะค่ะ

อยากได้แบบนี้บ้งจังตอนนี้1ขวบ3เดือนยังกินกลางคืนอยู่เลยค่ะ

ดีมากเลยคร่า นอนยาวๆดีมากคร่า

ดีมากๆ เลยจร้า