น้องอายุ 1ขวบ 1 เดือน แต่อยู่ๆน้องก็ไม่กินนมช่วงกลางคืนเลย นอนไปจนเช้า แม่กังวลใจมาก บ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างไหมคั

8 ตอบกลับ

ดีแล้วนะคะ น้องคงเล่นช่วงกลางวันจนเหนื่อยและหลับยาว หรือไม่ก้อก่อนนอนคงทานจนอิ่มเลยไม่หิวแล้วตื่นมาทานตอนดึกๆน่ะค่ะ