น้องอายุ 1ขวบ 1 เดือน แต่อยู่ๆน้องก็ไม่กินนมช่วงกลางคืนเลย นอนไปจนเช้า แม่กังวลใจมาก บ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างไหมคั

8 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่น้องนอนได้ยาว โกรธฮอร์โมนจะได้หลั่งมากๆ น้องไม่กินมื้อดึกเพราะกินอิ่มแล้วก้พอ หลัง 1ขวบนมทานเสริม อาหารหลักคือข้าว 3มื้อค่ะ