ตั้งครรภ์

ธีมธันวากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้19ธันวาอยากแตกแย่แล้วววอึดอัดมากค่ะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้8ธันวาเงียบกริบเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยที่จะบอกว่าจะคลอดแล้วเงียบมากค่ะ

19ธันวาเหมือนกันค่ะอยากแตกเหมือนกันอึดอัดและตื่นเต้นไปตามๆกัน❤

19ธ.คเหมือนกันเลยคะ ท้อง2 แต่น้องเตรียมท่าจะโผล่แล้ว เจ็บเตือนตลอด

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกลัวน้องแอบโผล่ก่อนกำหนดมาก

19 ธันวาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นว่าจะถึงไหม แค่นี้ก็เดินไม่ไหวแล้ว...

15 ธันวาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ดิ้นทีนึงแม่นี่จุกไปหมด😅

19ธันวาเหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้นและกลัวไปพร้อมๆกัน

บ้านนี้25ธันวาจ้า อยากเห็นหน้าตัวน้อยแย่แล้ว😊

กำหนดคลอด 15ธ.คแต่ลูกไม่กลับหัวเลยนัดผ่า5ธ.คค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า4ธค. เเต่เเอบเเตกก่อนแล้วคะ 37วีก

บ้านนี้ 7 ธันวาคม จ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน