บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว😊 ตอดบ่อย ดิ้นเก่งมาก #บ้านคุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ

ธันวาคม นี้เจอกันน้ะลูก

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว😊 ตอดบ่อย ดิ้นเก่งมาก #บ้านคุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

19+1ค่ะ กำหนด22ธ.ค. รู้สึกตอดเก่งมาก หิวเก่งจนกินไม่ทันลูกแล้วค่ะ😂

4y ago

ล่าสุดตี2ตื่นขึ้นมากินข้าวค่ะ หิวนอนหลับต่อไม่ลงจริงๆ