ตรวจน้ำตาล50กรัม ได้ค่า 151 เกี่ยวกับกินผลไม้หวานก่อนตรวจไหมคะ

ธรรมดาเราเป็นคนไม่ค่อยกินของหวาน น้ำหวานอยู่แล้วค่ะ วันเสาร์ที่แล้วคุณหมอถามว่าตรวจน้ำตาลบ้างหรือยังเลยบอกให้ตรวจดู ซึ่งวันนั้นตอนเช้าเรากินผลไม้หวานไปเยอะอยู่ รวมถึงอมลูกอมก่อนไปหาหมอ ไม่ทราบว่าเกี่ยวไหมคะ เพราะปกติเรากินของหวานน้อยมากเลยค่ะ น้ำหวานก็ไม่ได้กิน กินข้าวกล้อง ผัก เน้นโปรตีน นมจืดพร่องมันเนย เสาร์หน้าต้องไปตรวจแบบงดน้ำงดอาหารเลยกังวลมากเลยค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวจ้า

5y ago

ไม่ต้องเครียดจ้าแม่ โดนกันหลายคนค่ะ คุมอาหารดีๆก็รอดแล้วจ้า