ตั้งชื่อลูกสาว

( ธนภัทร )ไม่เพราะหรอคะ ทำไมมีแต่คนบอกว่าชื่อเหมือนผู้ชาย ก็แค่อยากให้คล่องกะพี่ๆเค้า ธนพงษ์ , ธนพนธ์?

2 ตอบกลับ

คล้ายชื่อผู้ชายแต่ก็เป็นชื่อผู้หญิงได้ค่ะคุณแม่^^พี่สาวที่เรารู้จักเป็นหมอชื่อ ธนศร ชื่อเหมือนผู้ชายกว่า แต่น่ารักมาก เรียนเก่งมากค่ะ

5y ago

^^ใช่ค่ะคุณแม่

ธนพร เอามาตั้งชื่อลูกสาว ก็เพราะนะค่ะ

5y ago

จ้า