อึสีเขียวแบบนี้เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

ท้าวความก่อนนะคะ น้องกินนมแม่สลับนมผง น้องพึ่งเปลี่ยนนมผงได้4วันค่ะ ก่อนหน้านี้อึปกติไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ หรือเป็นเพราะนมแม่แม่กินผักเกี่ยวด้วยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึสีเขียวแบบนี้เกิดจากอะไรคะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ครั้งแรกที่กินลูกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้รับน้ำตาลแลคโตส (Lactose) ในนมมากเกินไปค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินผักใบเขียวลูกกินนมแม่อึเขียวได้ค่ะ

ปกติมั้ยคะแม่ๆ

เกี่ยวค่ะ

9mo ago

เป็นปกติใช่มั้ยคะแม่