บ้านนี้เงียบมาก

ท้อแล้วค่ะ บ้านนี้เงียบมาก มีโอกาสจะได้คลอดเองบ้างรึป่าว …? 😿 พรุ่งนี้หมอนัด แม่ๆ ว่าจะได้กระตุ้นอีกมั้ยค่ะ หรือ แอดมิทเลย พึ่งโดนกระตุ้นไปศุกร์ที่แล้ว •ปล.ถ้าได้ผ่าก็ยอมค่ะขอให้น้องปลอดภัย แต่อยากคลอดเองมากๆ #เล่าประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เงียบมาก
1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการ ก็น่าจะได้กระตุ้นอีกนะคะ ผ่าคลอดก็ดีนะคะ ไม่น่ากลัว