น้อง 2 เดือน 10 วัน

ท้อมากเลยคะ น้องร้องช่วงเย็นทุกวัน ท้อมาก เหนื่อยมากสงสารลูกคะ คุณแม่มีวิธีไหนช่วยได้บ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนได้17วันคะเริ่มจากป่วยก้นแดงแล้วก็ร้องมาตลอดจนตอนนี้2เดือน7วันดีขึ้นเยอะแล้วคะ..จากที่ร้อง1ทุ่.ถึง5ทุ่มตอนนี้ร้องน้อยลงมาที่3ทุ่มแล้วคะ..อดทนคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆคะ

4y ago

สู้ๆจร้า

วัยโคลิคค่ะ ถึงเวลาจะงอแง ถึงเวลาจะหยุดเอง บ้านนี้เป็นตอนน้องเดือนนิดๆ เป็นจนถึง2เดือนกว่า เป็นเวลา20.00-23.00ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ถึงเวลาก็นอน ไม่งอแง

บ้านนี้ใช้กวาดยาคะยายบอกน้องเป็นทรางเป็นหละดีขึ้นนะคะ

น้องหิวรึเปล่าคะ