แฟนติดคุกโทษร้ายแรง เรากำลังตั้งท้อง 14w5d

ท้อมากเลยคะ ร้องไห้ทุกครั้งที่นึกถึง แฟนเพิ่งโดนจับได้3วัน ตัวเราเองไปฝากท้องเรียบร้อยแล้วแต่แฟนยังไม่ทันได้ไปตรวจเลือด โดนจับส่ะก่อน หมอนัดวันที่3กค. ให้แฟนไป จะแจ้งหมอว่าไรบอกไปตรงๆเลยดีสุดใช่มั้ยคะ เหนื่อยแล้วท้อสุดทรมานหัวใจมากๆ โดนจำคุกเรือนจำก็ยุไกลเดินทาง5ชม.กว่า แจ้งเกิดชื่อแฟนได้ปกติใช่มั้ยคะอยากทราบล่วงหน้าใครมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้าง #ขอคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอเรยก็ได้ค่ะ เพราะเค้าจะตรวจเลือดคุณพ่อด้วย สู้ๆนะคะ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ อย่าเครียดมากนะคะ ส่งผลต่อน้องในท้องยิ่งอายุครรภ์น้อยๆ ด้วย คุณแม่ตั้งใจเลี้ยงเค้ารอคุณพ่อนะคะ ส่วนเรื่องแจ้งเกิดแจ้งได้ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ