เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ท้อมากค่ะ คุมน้ำตาลแล้ว งดขนมหวาน เค้ก น้ำอัดลม น้ำหวาน ขนมทานเล่น งดของทอดก็แล้ว ของมักดองก็แล้ว ข้าวเหนียวก็ลดแล้ว งดทุกอย่างแล้ว น้ำตาลก็ไม่ผ่านอยู่ดี แต่ละวันอดๆอยากๆ หิวก็ดื่มแต่น้ำ กลัวกินอะไรก็เป็นน้ำตาล กินแต่ส้ม แอปเปิ้ล ข้าวสวย 1 กล่อง 7-11 ไข่ต้ม ตรวจน้ำตาลก็ไม่ผ่านอยู่ดี ไม่รู้จะกินอะไรแล้ว ท้อมากกก กลัวไม่มีสารอาหารถึงลูก #มีวิธีแนะนำไหมคะ ท้อมากจริงๆ เจาะเลือดจนแขนพรุนหมดแล้ว ไม่อยากฉีดยาเอง กลัว

9 ตอบกลับ

ส้มน้ำตาลสูงค่ะ กินวันละลูกได้ แอปเปิ้ลต้องสีเขียวค่ะ น้ำตาลน้อย

8mo ago

โห่ บ้านนี้กินส้มวันละ3-4ลูกเลยค่ะ