อยากกินน้ำอัดลมจัด

ท้องๆแบบนี้กินได้มั้ยค่ะ กุ้งสดก็อยากกิน พูดแล้วจะร้องไห้,

11 ตอบกลับ

น้ำอัดลมกินได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย เพราะน้ำอัดลมมีส่วนผสมของน้ำตาลเยอะ คุณแม่อาจเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งคนรภ์ และลูกอาจตัวใหญ่เกินเกณฑ์ และเป็นเบาหวานโดยกำเนิดได้ค่ะ ส่วนอาหารสดดิบ ถ้าอยากจริงๆแนะนำร้านที่สะอาด สดใหม่ และไม่ควรกินบ่อยค่ะ บ้านนี้ช่วงท้อง 8-10 สัปดาห์แรก กินน้ำอัดลมสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเลยค่ะ มันอยากๆมากๆ ถึงขั้น3-4ทุ่มต้องขับรถออกไปซื้อ ส่วนกุ้งสดก็กินช่วงๆเดียวกันค่ะ หลังจากช่วงนี้ความอยากจะน้อยลง เราค่อยปรับตัวเองค่ะ

5y ago

555 จิบๆ เหมือนยาแก้ไอเลยค่ะ ไม่กล้ากินเยอะ

กุ้งสดไม่แนะนำค่ะแต่น้ำอันลมกินใด้ แต่อย่าทานเยอะอย่าทานบ่อย บ้านนี้นี่อยากมากค่ะกุ้งสดคือจะร้องเหมือนกันค่ะทรอมารมากค่ะแค่คิดภาพน้ำลายก็ไหลแล้ว

5y ago

บ้านนี้กินค่ะน้ำอัดลมแต่ไม่มาก แต่กุ้งสดนี้ไม่แตะเลยค่ะ แต่อยากกินสุดๆเลยค่ะ วันก่อนสามีมากินยั่วเกือบอดใจไม่ไหวล่ะ555

เรากินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ เพราะถ้าบังคับกินของที่ไม่อยากกินเมื่อไร กินปุ้บจะมีอาการพะอืดพะอมทันที แล้วจะกินได้น้อย แฟนบ่นประจำ

5y ago

5555 บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ

กินได้ค่ะ กินจิบๆพอหายอยาก ส่งนของดิบต้องสะอาดนะคะ กินหน่อยเดียว แต่ของเป็นไปได้ไม่แนะนำนะคะ

5y ago

ได้แค่ จิบๆ เหมือนยาแก้ไอค่ะ น่าสงสาร

กุ้งสด อดทนก่อนนะคุณแม่ ของสดทุกอย่างงดค่ะ น้ำอัดลมจิบๆพอหายอยากพอนะค่ะ

5y ago

ไม่ได้กินก็ไม่จบค่ะ แต่ก็ไม่ได้กินเหมือนเดิม😩

เราก็กินนะคะ กุ้งสด แต่กินเล็กน้อยพอหายอยาก นานๆกินครั้งค่ะ (ทำกินเอง)

5y ago

กินไม่ได้เลยค่ะ พ่อบ้านห้ามเด็ดขาด😣

กุ้งสดไม่แนะนำนะคะ ทานของสุกดีกว่านะ เราเคยกินแหนม ท้องเสียหนักเลย

5y ago

บ้านนี้ท้องอืดค่ะ ทรมานสุดๆ

กินได้คะบ้านนี้ก็กิน แต่กินจิบๆกินทีละน้อยๆคะ. เอาพอหายอยาก

5y ago

บ้านนี้ทำเหมือนบ้านนั้นแล้วจร้า 555 ไม่ไหว อดทนไม่ได้

เราทำเองค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา กินคนเดียวเป็น10ตัวเลย

5y ago

ทำเองกินเอง นักเลงพอ555555

กินได้นะค่ะแต่แนะนำว่าให้ทานพอประมาณค่ะ

5y ago

แต่บ้านนี้ก็กินน้ำอัดลมอยู่นะแต่กินไม่เอยะ