36+6 ปวดท้อง

ท้องไห้36+6 ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน ปวดเเบบบีบๆหายๆ ร่วมกับมีท้องเเข็งเวลาปวด ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ ไม่มีน้ำเดือน ไม่มีมุกเลือด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36+6 ปวดท้อง
13 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไป รพ แล้ว ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน ปวดตั้งแต่บ่าย จนตอนนี้00.38 ยังไม่หายเลยค่ะ ปวดแปปๆ หาย แปปๆ หาย

ไปเลยค่ะของเราก็เป็นไปถึงรพมดลูกเปิด2เซ็นแล้วได้นอนรพแต่หมอไม่ให้คลอดช่วง36หมอให้คลอด37วีคตอนนี้น้องได้1ปี1เดือน25วัน

ปวดถี่แบบนี้เหมือนกัน ตั้งแต่21.00 น้ำเดินตอน4.30 มาถึง รพ คลอด06.00 เลยค่ะ 😄

2y ago

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ทางนี้รอ10ชม ก็คลอดไม่ได้สุดท้ายต้องผ่า

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้คลอดแล้ว ปวดถี่ทุก1-2นาที

บ้านนี้ 36+3 ปวดเหมือนกันแต่ไม่ถี่แบบนี้นะค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า มดลูกเริ่มบีบตัวแล้ว

ปวดถี่อยู่นะคะแม่ ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

ควรไปหานะคะ เพื่อมีภาวะคลอดก่อนกำหนด

36w6d ขาดวันเดียวก็ 37w ถือว่าพร้อมคลอดค่ะ

เป็นถี่ไม่หายหาหมอค่ะแม่