สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องรึเปล่า

10 ตอบกลับ

อีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ หรือเอาแน่ใจไปเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ เพราะอันนี้แทบไม่เห็นเลยจริงๆ แต่แอบเข้าไปดูมา 1-3 อาทิตย์ที่แล้วแม่ก็ขึ้นแบบนี้เลย อยากรู้ไปเจาะตรวจชัวร์กว่าค่ะ บางทีที่ประจำเดือนไม่มาอาจจะเครียดด้วย เราเคยไม่มา 4 เดือน แต่เป็นที่ฮอร์โมน ถ้าไปตรวจ เจอน้องจะได้ฝากค่ะ

แนะนำเจาะเลือดตรวจดีกว่านะคะ ถ้าท้องจริงๆจะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ ยิ่งอยู่ในความดูแลคุณหมอเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ตามรูปเห็นแค่ขีดเดียวค่ะ

รออีก 3-4วันลองตรวจใหม่นะแม่ บ้านนี้ตอนนั้นตรวจก่อน ปจด มา1วันขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้ 27+4วีคแล้วจ้า

อันกลางจางมาก แต่พอมองออก ของเราจางแบบนี้แหละคะตรวจตอนประจำเดือนขาด 3 วัน ล่าสุด 12w คะ

อี1สัปดาห์ลองตรวจอีกรบนะคะตอนเช้าฉี่แรกค่ะ หรือเจาะเลือดไปเลยจะได้รู้ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องจะขึ้น2ขีดแบบนี้

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รออีกซัก 1 อาทิตย์ ตรวจใหม่นะคะ

3y ago

เห็นขีดเดียวนะค้ะ

เหมือนเห็นขีดที่2มันจางๆ

อีก 7 วันลองตรวจใหม่ค่ะ