แบบนี้ถือว่าท้องไหมค่ะ พอดีไปตรวจ Lab เพิ่มแล้วเขาแจ้งว่า ผลบวกแต่อ่อน เพราะฮอร์โมนต่ำ 🥺

26 ตอบกลับ

ตอนเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะเพราะตอนรู้ท้องอ่อนมาก แต่หมอจะนัดตรวจซ้ำค่ะ แต่ของเราผลก็คือท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ เว้นไว้สัก2สัปดาห์แล้วไปตรวจใหม่ที่โรงบาลก็ได้ค่ะแม่

ท้องค่ะจางหรือเข้ม2ขีดยังไงก็ท้องยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยน้าา🥰💗

รออีก 1 สัปดาห์แล้วตรวจซ้ำดูค่ะ เราว่าท้องค่ะ เพราะขึ้น2 ขีด

ท้องค่ะ กำลังอ่อนอยู่ ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยนะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จาง ตอนนี้น้องได้28วัค1วันแล้วค้ะ

ท้องค่ะ รออีกสัก 2 สัปดาห์ไปตวจที่ รพบ เลย

ท้องน่ะแม่ 2ขีดจางๆก็ตั้งครรภ์ได้จ้า

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลยนะคะคุณแม่

ท้องชัดเจนเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ