ตรวจก่อน ปจด. มา 8 วัน ขึ้นจางๆ

ท้องไหมคะแบบนี้ #อยากท้อง

ตรวจก่อน ปจด. มา 8 วัน ขึ้นจางๆ
40 ตอบกลับ

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าเเม่อยากสบายใจมากกว่านี้ 3วันทตรวจอีกทีค่ะ คงจะเเดงเเจ๋

ท้องครับ ของแฟนผมจางกว่านี้แทบมองไม่เห็นเลยครับ ยินดีด้วยนะครับ

ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ แม่มีอาการคัดเต้านมมั้ยคะ ก่อนตรวจ

5y ago

งั้นบ้านนี้คงหมดหวังแล้วค่ะเพราะไม่มีอาการคัดเต้านมเลย มีแค่อย่างอื่นกะว่าจะลองตรวจพรุ่งนี้เช้า

ท้องค่ะแม่ อีก 1 อาทิตย์ลองตรวจซ้ำเพื่อความชัวส์น๊า 💕

มีอาการเป็นยังไงค่ะทำไมถึงคิดว่าท้องอ่ะค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เพลียๆ ง่วงๆ กินตลอด

ท้องจร้าของเค้าก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้มั่งจังเลยค่ะ

5y ago

😍 ขอให้สมหวังนะคะ

ตรวจก่อน 10 วันจะขึ้นแบบนี้มั้ย นะ

ท้องจ้าแม่​ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ มีอากรอะไรบ้างค่ะ