ช่วยดูหน่อยค่ะ

ท้องไหมคะ พอดี นี่แท้งมา 2 ท้องแล้ว ขอแค่เสียงยืนยัน ใจหนึ่งก็เชื่อใจหนึ่งก็ไม่

ช่วยดูหน่อยค่ะ
25 ตอบกลับ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะหลังจากนั้นตรวจตอนเช้าทุกวันก็เข้มขึ้นเรื่อยๆตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

แท้งครั้งล่าสุดเหมือนไหร่คะแม่ ถ้า 2เดือนขึ้นไป อันนี้ก็น่าจะท้องค่ะ

11mo ago

ท้องใหม่แล้วค่ะ

คิดว่าน่าจะท้องนะค่ะแม่ อีกสัก2-3วันคุณแม่ลองตรวจอีกรอลก็ได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

ตรวจใหม่นะคะแม่ไม่งั้นก็พบคุณหมอคะแต่เห็น2ขีดคะแต่จางมากคะ

ท้องค่ะของเราจากแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

แม่ลองตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้านะคะ ✌️🥰🥰

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰 บ้านนี้ตรวจตอนเย็นขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะ ตรวจตอนเช้าตื่นนอน 2ขีดชัดเจน ตอนนี้น้อง33w2d แล้วค่ะ 55555

ของหนูเป็นแบบนี้เลย แต่ท้องค่ะ

รออีก 1 สัปดาห์ค่ะ จะชัดเลยย

ลองซื้อแบบปากกามาตรวจค่ะ

ใช่ค่ะคุณแม่สมหวังแล้วนะ