ท้องค่า แนะนำตรวจซ้ำอีกครั้งเพื่อความชัวร์ค่ะ ถ้ายังขึ้น2ขีดอีก ก็หาที่ฝากครรภ์ได้เลยค่าคุณแม่ ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ 💖

อันนี้อ่านผลภายใน5นาทีไหมคะ ถ้าใช่มีลุ้นค่ะ เพราะขอฃเราก็จางเเบบนี้เรยที่ตรวจยี่ห้อนี้ด้วยตอนนี้24วีคเเล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะน่าจะท้องอ่อนเพราะประจำเดือนขาด1เดือนแต่ไม่แน่ใจ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️☺️

ที่ตรวจจะแสดงเฉพาะฮอร์โมนคนท้องค่ะ ถ้าขึ้นก้แสดงว่าใช่ ถ้าไม่แน่ใจก้ไปซื้อมาอีกหลายๆยี่ห้อนะคะ

ท้องอ่อนค่ะดูแลรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดีนะคะห้ามทำงานหนักอะไรทั้งนั้น อย่าเดินเร็วห้ามเกร็งหน้าท้อง

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆน่าจะยังไม่ถึงเดือน ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน ตอนนี้ 25w แล้วค่ะ

2y ago

ตรวจทุกๆ3วันก็ได้ค่ะ ถ้าท้องจะเข้มขึ้นเรื่อยไป ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ท้องจ้าตอนเราตรวจก็จางแบบนี้ตอนนี้คลอดน้องได้10เดือนแล้วจ้า

ท้องจ้าตรวจเจอเเบบนี้เหมือนกันฝากวันก่อนหมอว่าชัดเจนเลย

วันนี้ประจำเดือนมาหมายความว่ายังไงคะแม่ๆ

ท้องเเน่นอนค่ะตรวจใหม่จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

ท้องจ้า ชัวว อ่อนแค่ไหน ก็ท้อง