ขอดูเเม่ๆคลอดเดือน มีนาหน่อยคะ

ท้องไหญ่ไหมคะ

19 ตอบกลับ

หมอบอกถ้าคลอดเองก็ไม่น่าจะเกิน14-15 แต่เลือกผ่า หมอให้เลือก2-9มีนาคะ

6y ago

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

กำหนด8มีนาจร้า​ ดิ้นเก่งมาก​ ถีบแรง ท้องแรก​ ตื่นเต้นสุดๆ​

คลอด7 มีนา ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล้กค่ะ

มีนาเหมือนกันคะ ประมาณกลางเดือนจ้า

ของบ้านนี้กำหนดคลอด 18 มีนาค้ะ

เดือนมีนาเหมือนกันค่ะ

คลอด 31 มีนาคม จ้า😁

คลอด2มีนาค่ะ

ึคลอด 2 มีนา ค่ะ😍