ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์กับอีก6วัน

ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะแบบนี้จะผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์5วัน ท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า ต้องดูที่อายุเรากับสภาพร่างกายด้วยจ้า ถ้าตัวเราเล็กหรืออายุยังน้อยก็ปกติจ้า

คิดว่าปกตินะคะ เราท้องแรกเหมือนกัน เพราะเราเองท้องเพิ่งออกตอน14wค่ะ ตอนนี้15w3dท้องป่องนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน 5-6 เดือนค่ะ โดนทักท้องเล็กๆ มาตลอด แต่ไม่สนใจ เพราะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

3y ago

สู้ๆนะคะขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าท้องแรกส่วนใหญ่จะเห็นช้า และอยู่ที่รูปร่างของแม่ด้วยค่ะ😊

ปกติค่ะ ขอแค่น้ำหนักและขนาดตัวน้องตามเกณฑ์ที่หมอบอกก็พอค่ะแม่

ตอน7เดือนค่ะ ท้องไม่ออกมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

ปกติค่ะ ของเราท้องแรกเหมือนกัน ท้องเริ่มออกตอน6เดือน

ท้องจะออกตอน 5-6 เดือนขึ้นไปจ้า

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวท้องจะค่อย ๆ ออกเอง นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ