13วีค+5

ท้องไม่โตเลย...น้ำหนักตัวก็ลดเพราะคุณแม่ทานข้าวไม่ได้ยังแพ้อยู่ทำไงดีคะ

10 ตอบกลับ

ท้องจะออกตอน 5-6 เดือนค่ะ ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วย ช่วยเพิ่ม นน. ได้ค่ะ

เราก้อเป็นจร้านนลด4โลกินข้าวไม่ได้เหมือนกันสุ้ๆๆนะเดียวก้อดีขึ้น

เดี๋ยวก็กลับมากินได้ค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ

ท้องจะโต5-6เดือนค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

เดี่ยวก็โตค่ะ น้องยังเล็กอยู่

เราก็เป็นค่ะ มาขึ้นตอน 5-6 เดือน

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทนค่ะ

สู้ๆจ้า เดี๋ววป็ผ่านพ้นไป

เด๋วพอหายแพ้ จะโตขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยคะ