ท้อง12 w แต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้น

ท้องไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน หน้าท้องแบนราบ ตอนเช้า นอนชันเข่า ก็ไม่เห็นถุงลูกเลยค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่ค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน20วีคค่ะท้องแรก