ท้อง12 w แต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้น

ท้องไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน หน้าท้องแบนราบ ตอนเช้า นอนชันเข่า ก็ไม่เห็นถุงลูกเลยค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกพ้นอุ้งเชิงกราน14วีคค่ะ12วีคยังเท่าลูกมะนาวอยู่เลย ท้องมาใหญ่ตอน6เดือนค่ะตอนนี้7เดือนยังไม่ใหญ่มากเลย

ตอนนี้ลูกเท่าเม็ดถั่วจ้าเอาอะไรมาใหญ่ถ้าใหญ่ก็เพราะแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ปกติอัตราซาวด์ที่เห็นใหญ่ๆหมอซูมจ้า

ใจเย็นๆคะ12Wท้องยังไม่ออกหรอกคะ บ้านนี้22Wท้องยังไม่ออกเลยคะยังแต่งตัวเที่ยวร้านเหล้าอยู่เลยคะแต่ไม่กินนะ

บ้านนี้ท้องแบนจนถึง5เดือนเลยค่าา ท้องเพิ่งโตตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนโตจนหายใจลำบากละค่าาา

บ้านนี้ 29w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นรวม 3 โล น้องโลกว่าแล้ว 12w น้องยังเล็กมากเลยนะคะ

จะชันเข่าให้มดลูกมันบีบตัวเล่นเพื่อ?! อยากคลอดแล้วหรือไง 12 วีคจะเอาใหญ่ไปไหนแม่คุณ

ท้องแรกมั้ยคะแม่ ถ้าท้องแรกไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน ก็แบนราบค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่ค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน20วีคค่ะท้องแรก

11w ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่ หรือเพราะเราเป็นคนตัวเล็กหรือป่าวคะ

ไม่แปลกหรอกค่ะ ของเค้าท้องแรก เล็กมากไปใหญ่ช่วงไกล้คลอดค่ะ