ท้อง12 w แต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้น

ท้องไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน หน้าท้องแบนราบ ตอนเช้า นอนชันเข่า ก็ไม่เห็นถุงลูกเลยค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลย วันๆดูแต่หน้าท้องตัวเอง ทำไมเเบนราบจัง😅ตอนนี้20วีคละ เวลานอนหงายจะเป็นก้อนๆจะรู้สึกตุ๊บๆ บางทีก็ไม่รู้สึก น้องนอนมั่ง พยายามคิดในเเง่บวกตลอด เวลาไปฝากท้องหัวใจของน้องเต้นปกติ เลยไม่อยากซีเรียส รออีกนิดน่ะเเม่ น้องยังเล็กมากๆเลยค่ะ 😍😍