ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า

ท้องไม่ออกไม่ใหญ่เลย รู้สึกไม่มั่นใจเลยว่ามีลูกอยู่ในท้อง. บ้างทีก็แอบลืมว่าตัวเองท้อง ?

ขอดูท้องแม่ท้อง12-13 w หน่อยจ้า
54 ตอบกลับ

เรา12 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ถ้าไม่สังเกตุดีๆจะไม่รู้เลยว่าท้อง

ตอนนี้ยังไม่ออกหรอกค่ะ เด่วช่วง4เดือนจะออกมาป่องตามอายุครรภ์ค่ะ

12วีคพอกินอิ่มท้องใหญ่มากแต่เช้ามา ก็เหมือนคนลงพุงเลยคะไม่ค่อยใหญ่

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ภาพตอน5เดือน เหมือนคนอ้วนลงพุงเลยจ้า ท้องมาออกตอน6เดือนกว่าๆค่ะ

12วีคน้องยังตัวน้อยอยู่เลยค่ะ บ้านนี้5เดือนท้องพึ่งจะออกค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ19wแล้ว ท้องออกน้อยมาก บางทีก็กลัวลูกตัวเล็ก

บ้านนี้ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ 13W5D ท้องไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ😂

13w 4d คะ. ปกติเป็นคนตัวเล็กคะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล สะดุ้งเลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เพิ่งมาออกตอน 6-7 เดือนค่ะ อันนี้ตอน 12w ค่ะ

13วีค ท้อง2 หมอบอกดิ้นแล้ว แต่แม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย 😂