ท้องไม่มีพ่อ?

ท้องไม่มีพ่อ ลูกเกิดมาสงสารลูกมากเรยค่ะ ที่ไม่มีพ่ออย่างไคเขา เครียด ท้อ มากเรยค่ะ เปนคุณเลี้ยงเดี่ยวต้องอดทนมากขนาดไหน ??

109 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ไม่ว่าเรื่องอะไร พยายามอย่าให้เครียด หาอะไรตลกๆดู ลูกเกิดมาจะได้เลี้ยงง่ายนะ อารมณ์ตอนแม่ท้องมีผลกับลูกนะค่ะ