เครียดจังคะ

ท้องไม่พร้อมแต่ไม่เอาออกไม่มีใครรู้ว่าท้องนอกจากแฟนกับเราปีใหม่ต้องกลับบ้านไปหาพ่อกับแม่จะบอกก็ไม่ได้เพราะรู้ว่าต้องเจอกับอะไรเพราะเคยเห็นมาแล้วถ้าจะไม่กลับก็ไม่มีเหตุผลมากพอจะทำยังไงดีคะตอนนี้36+4wแล้วค่ะ

196 ตอบกลับ

รุ้ทีหลังรุ้จากปากคนอื่นที่ไม่ใช่ลุกบอกเจ้บมากกว่าหลายเท่า เราท้องตอนเรียนบอกตอนได้3เดือน พ่อเปนคนเคร่งครัดแม่เปนคนไม่พูดแต่ไม่เคยรุ้ว่าเรามีแฟน บอพอบอกแกก้คุยดีแนะนำแกกลัวเราคิดมาก คิดสั้นงี้ บอกแล้วจะรุ้สึกดีสบายใจนะ พ่อเราไม่คุยกับเราสองสามเดือนเลยแหละ เสียใจมากเลยแหละแม่กร้องไห้ แล้วจากนั้นแกก้โทมาหาเราว่าทำไรกลัวเราลำบาก เราเสียใจมากแต่ทำไงเมื่อเกิดขึ้นแล้ว