ปากมดลูกเปิด2.5เซน อีกนานมั้ยกว่าจะแตก

37+6 ปากมดลูกเปิด2.5เซนตั้งแต่วันที่10 อีกนานมั้ยคะกว่าจะแตก โดนยาเร่งไปวันที่10-12 จนวันนี้ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ ให้พ่อเข้าไปตามน้องได้มั้ยอะ อยากแตกแล้ว ปวดร้าวไปหมด 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสองเซนครึ่งกรณีแม่บ้านนี้หมอจะให้แอดมิดที่โรงพยาบาลแล้วค่ะถ้ามีอาการปวดท้องไหมค่ะถ้ามีปากมดจะเปิดเร็วค่ะสู้ๆค่ะเดียวน้องก็ออกมาค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ หวังว่าบ้านนี้ผ่านไปอาทิตย์นึงแล้วจะคลอดเหมือนแม่บ้าง ✌️✌️