.

ท้องไม่ถึงเดือน มีโอกาสแท้งง่ายไหม? ต้องระมัดระวังอะไร เป็นพิเศษ.

8 ตอบกลับ

อย่ายกของหนัก อย่าขี่รถทางไกล เคยมีประสบการณ์กับการขี่รถทางไกลมาแล้วค่ะ เลือดออกช่องคลอด นึกว่าน้องจะหลุดออกไปส้ะแล้ว😂ระวังๆนะคะ

ห้ามยกของหนัก เดินเยอะ ออกกำลังกายงดไปก่อน เพศสัมพันธ์เลี่ยงได้เลี่ยง หรือถ้ามีก็เบาที่สุดค่ะ

ไตรมาสแรกโอกาสหลุดเยอะจ้า พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าหักโหม ที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ

ช่วงแรกๆต้องระวังแทบทุกอย่างค่ะแม่ ทั้งอาหารการกินและการทำกิจกรรมต่างๆ

ช่วงแรกๆหลุดง่ายค่ะ อะไรหนักๆก็ไม่ควรทำ

ต้องระวังตัวให้มากๆนะค่ะ อย่ายกของหนัก

โอกาสแท้งสูงค่ะเพราะครรภ์ยังอ่อนอยู่

อย่ายกของหนัก พักผ่อนเยอะๆนะคะ