10สับดา6วันท้องไม่ออกไม่มีอาการเเพ่

ท้องไม่ค่อยออกเเต่ลูบท้องมีนู้นเล็กอยู่เเถวตรงท้องน้อยไม่เเพ้ท้องยังไม่ฝากท้อง ต้องไปฝากท้องตอนไหนค่ะรึต้องรอให้ท้องออกก่อน #ขอโทษที่ถามนะค่ะพอดีเคยไปเเลเวหมอไม่รับฝากให้กลับบ้านมาเฉยๆ

10สับดา6วันท้องไม่ออกไม่มีอาการเเพ่
4 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้นัดอีกรอบหรอคะ บ้านนี้ไปก็ยังไม่รับเลย แต่เขาจะนัดอีกทีได้ฝากตอน9w ส่วนขนาดของท้องไม่ได้เกี่ยวกับว่าต้องฝากท้องตอนไหน ขึ้นอยู่กับโรงบาล บางที่เกิน12wเขาก็ไม่รับนะคะ

2y ago

หนูกำลังหาคลีนิคตอนนี้ได้เเล้วค่ะพน.จะไปฝากท้องเเล้วค่ะตอนนี้11สัปดาห์3วันเเล้วค่ะพึ่งหาคลีนิคได้ค่ะ

ไม่ควรเกิน3เดือนค่ะเพราะต้องเจาะเลือดด้วยท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะดูที่พัฒนาการของทารกในแคร์ค่ะ

แล้วได้กินโฟลิคบำรุงไหมคะ บางที่ยังไม่ให้สมุดฝาก แต่อันตร้าซาว กับให้โฟลิก รอ 8-10w แล้วแต่ที่ค่ะ

2y ago

ไม่มีว่านัดเเละให้ยาเลยค่ะรอพน.จะไปฝากคลีนิคค่ะรพ.ที่เป็นประกันสังคมพูดจาทำร้านจิตใจมากเลยค่ะหนูถามเขาไม่มียาอะไรให้ทานหรอเขาบอกไม่มีไว้มาใหม่นะเขาบอกเเบบนี้เลยไม่อยากไปรพ.ค่ะ

ของเราหมอที่คลินิกให้ฝากตอน8 สัปดาห์ขึ้นค่ะ

2y ago

หนูรอวันหยุดจะไปฝากคลินิกค่ะ