ท้องได้5เดือน เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะเเม่ๆ

ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ออกก็เหมือนคนมีพุงหน่อยๆ คนทักว่าท้องเล็กมาก มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องได้5เดือน เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

ของเราตอน7เกือบ8เดือนค่ะ ปกติเป็นคนผอมสูง คลอดน้องออกมา2,790 ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยว อยู่ที่ว่าน้องน้ำหนักตามเกณท์อายุครรภ์มั้ย

5y ago

เเม่บ้านนี้ทั้งสูงทั้งผอมค่ะเเม่ รอลุ้นยุค่ะว่าน้ำหนักเท่าไหร่ถ้าคลอด