แบบนี้ท้องไมค่ะ สงสัยมากค่ะ

#ท้องไมค่ะ แบบตลับอันแรกตรวจคู่กับแบบจุ่มค่ะ แต่แบบตลับขึ้น2ขีดนาทีที่3 ค่ะ เลยไม่เชื่อ ไปฉี่อีกรอบกับมาตรวจอันที่2ก็ขึ้น2ขีดค่ะ แต่อาจจะตจางกว่า เพราะตรวจตอนบ่ายแล้วค่ะ เอ้ะใจเลยตรวจค่ะ ท้องไมค่ะ

แบบนี้ท้องไมค่ะ สงสัยมากค่ะ
1 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ไม่งั้นแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ