หน้ามีสิวขึ้น

ท้องไตรมาสแรกค่ะ แล้วมีสิวผดขึ้นเยอะมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เพราะท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ตอนนี้กังวลนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เพื่อนเราสิวเห่อ รักแร้ ข้อพับดำ คลอดมาก็หาย ขาวใสกว่าเราที่ไม่มีสิว ไม่ข้อพับดำอีก 🤣

ของเราก็สิวเห่อเต็มเลยค่ะพึ่ง4วีค4วันเอง