หน่วงท้อง ไตรมาสแรก

ท้องไตรมาสแรก หน่วงท้อง ปวดท้อง แต่ไม่มีเลือด ออกมาปกติไม๊ค่ะ

8 ตอบกลับ

ปวดท้องเหมือนกันปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่ใช่

38m ago

หายไวๆๆนะคะ

ปกติค่ะช่วงไตรมาสแรกมดลูกมันขยายเป็นเรื่องปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะปวดหน่วงมดลูกข้างซ้าย

ปกติค่ะแม่มดลูกเราบีบตัวเลยปวดค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดคือปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยาย

16h ago

ขอบคุณค่ะ ชอบปวดหน่วงข้างล่างซ้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแรกๆปกติจ้า😚

มดลูกขยายตัวค่ะแม่