สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องไตรมาสที่2มีใครเคยติดโควิดไหมค่ะ อันตรายไหม #รบกวนสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยังกังวลคะตอนท้องที่สามติดโควิดแต่ไม่รั้ตัวว่าตั่งท้องเพราะเลี้ยงคนที่เพิ่งคลอดได้8เดือนเหนื่อไม่รุ้ว่าท้องตอนไหนทานยาฟ้าทะลายโจรด้วยคะตอนนี้ในท้องได้4เดือนแล้วคะแต่หมอบอกปกติดีคะ

เคยติดตอน22วีคค่ะ ได้แอทมิดใด้ยาระงับคลอดและกระตุ้นปอดน้อง(ตอนติดน้องดิ้นดีตลอด) ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติค่ะ