33w3D

ท้องไตรมาสจะสุดท้ายแล้ว ยังมีอาการ แพ้ คลื่นไส้อาเจียน อาเจียนที่ไรมีเลือดปะปนด้วยทุกครั้ง. มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ถือว่าแพ้หนักรึป่าว

1 ตอบกลับ

เราไม่เป็นนะคะ แต่รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเหมือนกัน ยังไงปรึกษาคุณหมอดูดีกว่าค่ะ