ท้องได้3เดือนเท้าบวม

ท้องได้แค่3เดือนเท้าบวมค่ะเจ็บฝ่าเท้าเวลาเดินเยอะๆ​ อันตราย​หรือป่าวคะ​มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกัน​ไหมเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป๋นปกติของคนท้องชอบเป็นกันคะ ลองนอนราบหาหมอนมาหนุนเท้าไว้ยกสูงขึ้นอะคะ ให้เลือดไหลเวียนได้ดี ดื่มน้ำเยอะๆคะ ถ้าวันสองวันยังไม่ดีขึ้น ให้ไปพบคุณหมอ ปรึกษาดูนะคะ