แพ้ท้องหนักมากทำไงดี

ท้องได้เดือนกว่าๆเองค่ะแต่แพ้หนักมากอ๊วกตลอดเวลา ไม่มีอะไรในท้องก็อ๊วก ล่าสุดอ๊วกจนปนเลือดนิดๆแล้วแสบคอ แสบอกไปหมดเลย มีวิธีอะไรบรรเทาได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ หมอจะให้ยามากิน